Cây Vú Sữa, Bán Cây Vú Sữa, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam


Cây Vú Sữa
Cây Vú Sữa

Cây vú sữa có tên khoa học là Chrysophyllum cainino. L, thuộc họ Hồng xiêm (Sapotaceae). Cây vú sữa có nguồn gốc ở đảo Antilles và châu Mỹ nhiệt đới. Đây là loại cây trồng lớn nhanh, thân dẻo, tán lá rộng, chiều cao lên tới từ 10 – 15 mét. Trái vú sữa to khoảng một nắm tay, da màu xanh, khi chín chuyển sang màu hồng nhạt, ăn rất ngon. Cây vú sữa còn được đưa vào danh mục cây trồng làm cảnh trong khu nhà biệt thự của các thành phố.

Địa chỉ: Vườn ươm Cây Công Trình - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam  - thị trấn Trâu Quỳ - huyện Gia Lâm –  Hà Nội

Cam Kết Chất Lượng Cây Trồng

Đảm bảo đúng chủng loại, quy cách Cây trồng cung cấp.

Cây trồng được ươm và đảo bầu kỹ càng trước khi trồng

Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và chế độ bảo hành cây sau khi trồng.

Liên Hệ Mua Cây:

0973.456.172 - 0965.894.066

Giá : 0 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm

của vú sữa là thường xanh, mọc so le, hình ôvan đơn, mép liền, dài 5–15 cm; mặt dưới bóng như màu vàng khi nhìn từ xa. Các hoa nhỏ màu trắng ánh tía và có mùi thơm ngát. Cây vú sữa là loại cây lưỡng tính (tự thụ phấn).

 

 

Quả của vú sữa tròn, có lớp vỏ màu tía hoặc nâu ánh lục khi chín, thường có màu xanh lục xung quanh đài hoa, với kiểu hình sao trong cùi thịt. Có một vài giống cho quả màu trắng ánh xanh lục. Vỏ nhiều latex (nhựa mủ) và không ăn được. Các hạt dẹt có màu nâu nhạt và cứng. Nó ra quả quanh năm sau khi đạt đến 7 năm tuổi trở lên.

 

 

Lớp cùi thịt của quả ăn được và rất ngon, dùng làm các món tráng miệng. Vú sữa có vị ngọt, hay được phục vụ dưới dạng tươi hoặc làm lạnh (khoảng 10-15 °C). Lá của vú sữa được dùng ở một số khu vực làm dạng như chè và người ta coi nó có tác dụng chống các bệnh đái đường và thấp khớp. Vỏ cây được coi là có chứa chất bổ và có tác dụng kích thích, nước sắc vỏ cây được dùng để chống ho. Loại quả vỏ màu tía có lớp vỏ dày hơn và cùi thịt đặc hơn còn loại quả vỏ màu nâu-lục có vỏ mỏng và nhiều cùi thịt nhão

 

 

Vú sữa là loại trái cây được người Việt Nam sử dụng từ hàng trăm năm trước. Loại trái cây này hiện có rất nhiều giống như vú sữa Lò Rèn, vú sữa nâu tím, vú sữa vàng. Trong đó giống vú sữa Lò Rèn đặc biệt được trồng nhiều nhất, bởi trái vú sữa Lò Rèn vỏ mỏng, sáng bóng rất đẹp, thịt trái nhiều, hương vị thơm ngọt, nhiều chất dinh dưỡng, được nhều người ưa chuộng.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu trồng cây xanh và cung cấp cây xanh cho các Công trình, Đô thị. Hiện nay Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp các loại Cây Ăn Quả Trưởng Thành, Cây Bóng Mát với đầy đủ các kích thước về chiều cao và đường kính thân. Để tạo ra cây trồng chất lượng tốt, đồng nhất và đạt các chỉ tiêu về kích thước của từng loại cây.

 

 

Cây được đảo bầu kỹ càng và ươm tại Vườn ươm cây - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng nguồn cây trồng với chất lượng tốt nhất.

 

 

Rất mong được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Mr Duẩn - 097.3456.172

Địa chỉ: Vườn ươm Cây Công Trình - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - thị trấn Trâu Quỳ - huyện Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: (02466.827.228 – Fax: 0243.67.57.301

Website: www.caytrongdothi.com

Email: caytrongdothi@gmail.com

Ghi chú: Trung tâm có chuyển cây đến các tỉnh thành và địa phương trên toàn quốc